Trị tàn nhang hiệu quả với rau ngót

Rau ngót một loại thưc phẩm bổ ích rất quen thuộc với chị em nội trợ. Thế nhưng nó không dừng lại ở vai trò của một thực phẩm bổ ích mà còn khá đảm đang trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Đặc biệt là trong việc trị tàn nhang vì trong rau ngót có chứa nhiều protein, canxi, sắt…, ngoài ra rau ngót còn chứa VitaminC – giúp ngăn ngừa và làm chậm quá trình hình thành và phát triển của sắc tố gây tàn nhang.

Với rau ngót bạn có thể tìm thấy cho mình một cách trị tàn nhang đơn giản mà không quá tốn nhiều công sức để chế biến. Thú vị biết mấy khi bí quyết làm đẹp luôn hiện hữu quanh ta, chỉ cần chịu khám phá và tìm tòi là đã có thể sở hữu chúng một cách thật dễ dàng.

Trị tàn nhang hiệu quả với rau ngót

Rau ngót trị nám hiệu quả

Cách chữa tàn nhang từ rau ngót:

Chọn lấy một nắm rau ngót, tuốt lấy lá, rửa sạch. Xay nhuyễn rồi lọc lấy nước để uống hàng ngày. Sử dụng bã rau ngót để làm mặt nạ đắp lên vùng da bị tàn nhang rồi làm sạch sau 30 phút.

Cách chữa tàn nhang này cần sự kiên nhẫn, hãy sử dụng 1 lần/ngày và đều đặn trong một thời gian dài để có thể cảm nhận được kết quả hiệu quả mà nó đem lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *