Trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

Hôm nay huongdantrimun.com xin mách bạn một phương pháp trị mụn đầu đen đơn giản, không tốn tiền và hoàn toàn có thể tự làm ở nhà. Đó là phương pháp trị mụn đầu đen bằng cơm nóng. Cơm là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Ngoài việc cung cấp năng lượng, dưỡng chất cho mọi hoạt động của cơ thể, cơm còn được biết đến với tác dụng trị mụn đầu đen hiệu quả. Những đốm mụn đầu đen trên trán, má, sống mũi…khiến da mặt bạn xỉn màu. Và giờ đây là lúc để bạn tạm biệt chúng.

Trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

Cơm nóng đánh bay mụn đầu đen hiệu quả

Cơm nóng có thể dùng để giúp bạn trị  mụn đầu đen đáng ghét. Nhiệt lượng tỏa ra giúp làm giãn nở lỗ chân lông, lấy đi bụi bẩn và cồi mụn. Thêm vào đó, vitamin B1 trong cơm nóng giúp giảm viêm, giảm đau, kích thích gan hoạt động hiệu quả, nhờ đó góp phần làm chậm quá trình phát triển của mụn và giảm mụn.
Cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng như sau:

Nặn cơm thành những viên tròn vừa tay. Dùng khi cơm còn nóng, lăn đều, ấn nhẹ nhàng kết hợp massage trên khuôn mặt. làm như vậy trong 15 phút cho đến khi cơm nguội và có phần hơi xỉn màu thì dừng lại. Sau đó rửa sạch da mặt bằng nước lạnh.

Chúc bạn trị mụn đầu đen thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *