Có nên dùng kem Trangala trị mụn trứng cá không?

Trị mụn trứng cá bằng kem trangala đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng không chỉ bởi công dụng trị mụn nhanh chóng mà nó còn khá tiết kiệm chí phí và dễ dàng mua ở bất cứ hiệu thuốc nào. Nhưng dùng kem tragala trị mụn thường xuyên liệu có thực sự mang lại hiệu quả?

Đầu tiên các bạn sẽ nhận thấy khi sử dụng sản phẩm này thường cho hiệu quả rất nhanh, thường chỉ từ 3 – 4 ngày bạn đã cảm nhận thấy được một làn da mịn màng hơn rất nhiều. Ngoài ra nó còn mang lại hiệu quả đều đặn, lâu dài. Với tác dụng đáng ngạc nhiên của một loại sản phẩm rất rẻ so với các loại mỹ phẩm khác nên khiến mọi người tin tưởng và sử dụng một cách rất thường xuyên, đều đặn. Cũng chính vì thế nhiều bạn sau một vài ngày sử dụng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân dùng để trị mụn mà chưa tìm hiểu kĩ càng về loại kem này.

Có nên dùng kem Trangala trị mụn trứng cá không?

Không nên sử dụng kem trangala trị mụn trứng cá

Công dụng chính của trangala là:

Trị mụn nhọt, ghẻ lở, da nứt nẻ do trời lạnh, nước ăn chân ăn tay, viêm da, ngứa da, phỏng. Trị mụn ở đây không phải mụn trứng cá mà là những loại mụn ngứa do dị ứng nước, ghẻ lở ở chân tay.

Thành phần của kem trangala:

Trong kem trangala có chứa thành phần Dexamethasone hay chính là chính là Corticoid và chất steroid-.

Chất steroid- một chất chống chỉ định trong điều trị mụn trứng cá.

Còn corticoid dùng dài ngày sẽ bị teo da, lão hóa sớm giãn mạch, và sinh mụn trứng cá.

Chính vì thế sau khi sử dụng một thời gian bạn ngừng 2 – 3 ngày thì bạn mới thấy được tác hại của nó, hàng chục thậm chí hàng trăm nốt mụn nhỏ li ti nổi mẩn khắp da mặt cùng cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Và đến lúc này việc trị mụn trở lên khó khăn hơn bao giờ hết do da bạn đã chịu tổn thường khá nặng. Các bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng tự ý sự dụng vô tình huỷ hoại làn da của chính mình.

Các bạn hãy tỉnh táo bởi trị mụn là cả quá trình lâu dài và kiên trì, đừng vì thấy kết quả nhanh chóng mà mua sản phẩm khi chưa hiểu rõ về nó nhé các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *