Cách trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian

Mụn thịt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khiến bạn kém xinh và cảm giác thiếu tự tin trong cuốc sống giao tiếp, hay sinh hoạt bình thường. Trong dân gian đã có nhiều cách trị mụn thịt từ thiên nhiên rất hiệu quả cùng tham khảo nhé!

Cách trị mụn thịt an toàn và hiệu quả vơi:

Lá tía tô

Lá tía tô có khả năng trị mụn thịt hiệu quả,chỉ cần giả nát và vắt lấy nước rồi chấm lên các hạt mụn để qua đêm,bạn cứ duy trì thường xuyên sẽ trị mụn thịt hiệu quả. Sáng hôm sau rửa mặt thật sạch.

Cách trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian

Lá tía tô trị mụn thịt hiệu quả

Tỏi

Giã nhuyễn tỏi, đắp lên nốt mụn, dùng gạc băng lại. Nên làm trước khi đi ngủ và tháo gạc ra vào sớm hôm sau.

Chuối xanh

Chuối xanh có tính hàn, chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Tính ô xy hóa trong chuối còn có tác dụng làm lành các tổn thương, giảm viêm nhiễm, tiêu diệt các ổ vi khuẩn gây mụn thịt. Bạn rửa chuối thật sạch, thái nhỏ và giã nát. Sau đó thoa lên các vết mụn thịt, để trong khoảng 10 – 15 phút và rửa nhẹ nhàng bằng nước sạch.

Quả dứa 

Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất. Đây cũng là cách trị mụn thịt quanh mắt rất tốt.

Cách trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian

Dứa trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả

Vỏ chuối chín 

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn thịt hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt. Đây là cách trị mụn thịt rẻ nhất quả đất đúng không nào?

Nước chanh

Nước chanh pha uống rất tốt cho sức khỏe, tránh mất nước cho cơ thể, ngoài ra nước chanh còn có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Hãy bôi trực tiếp nước chanh lên vùng da bị mụn thịt nhé!

Chúc các bạn trị mụn thịt thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *