Cách làm trắng da với mặt nạ sữa chua

Sữa chua là món ăn yêu thích của nhiều gia đình rất tốt cho tiêu hóa từ trẻ em đến người lớn tuổi. Ngoài việc ăn sữa chua hàng ngày, bạn gái hãy tận dụng nó để làm đẹp. Hôm nay huongdantrimun.com xin giới thiệu với các bạn phương pháp làm trắng da từ sữa chua rất hiệu quả các bạn hãy cùng thử nhé!

Mặt nạ trắng da từ: Sữa chua mật ong 

Cách làm trắng da với mặt nạ sữa chua

Mặt nạ trắng da mật ong và sữa chua

Thành phần: Sữa chua, mật ong và bột mỳ

Cách làm: Lấy một muỗng sữa chua, mật ong và thêm ít nước trộn với bột mỳ sao cho thành một hỗn hợp sệt. Sau đó, nhẹ nhàng bôi mặt nạ này lên mặt và cổ. Để khoảng 15 phút cho mặt nạ khô, lấy khăn ấm lau sạch, đồng thời mát xa để giúp máu lưu thông.

Mặt nạ trắng da từ: sữa chua dâu tây

Cách làm trắng da với mặt nạ sữa chua

Mặt nạ trắng da mật ong và dâu tây

Thành phần: Sữa chua, dâu tây, mật ong

Cách làm: Rửa sạch dâu tây và để ráo nước, sau đó ép lấy nước trộn với sữa chua, mật ong đã chuẩn bị trước. Bôi hỗn hợp này lên da mát xa nhẹ nhàng và giữ khoảng 15 phút rồi sửa sach. Loại mặt nạ này không chỉ có tác dụng làm trắng mà còn đẩy lùi mụn trứng cá hiệu quả.

Mặt nạ trắng da từ : Sữa chua bột mỳ

Cách làm trắng da với mặt nạ sữa chua

Mặt na trắng da với sữa chua và bột mỳ

Thành phần: Sữa chua, bột mỳ

Cách làm: Trộn sữa chua và bột mỳ thành hỗn hợp nhão (không nên quá đặc hoặc quá lỏng). Sau đó bôi mặt nạ này lên mặt và cổ để khoảng 10 đến 15 phút rồi rửa sạch. Loại mặt nạ này giúp da săn chắc và mịn màng. Tín đồ sẽ cảm nhận được làn da mềm mượt chỉ sau một lần sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *